Hiển thị tất cả 7 kết quả

Lọc giá
Lọc sản phẩm

Sự giống và khác giữa iPhone 7 – 7 plus

iPhone 7 – 7 plus được kế thừa ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từ iPhone 6 – 6 Plus. iPhone 7 có 2 phiên bản khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết này, didong7.vn sẽ cùng bạn khám phá về iPhone 7 – 7 plus

Mô tả ngắn

Màn hình lớn – đó là điều tất cả chúng ta đều cảm nhận được ở chiếc điện thoại mới của Apple. Năm 2014, sự xuất hiện iPhone 6 – 6 Plus với màn hình 4.7 inch và 5.5 inch đã đem đến sự đổi mới cho nhà Táo.  2016, sự khác biệt rõ rệt giữa hai dòng iPhone 7 – 7 plus không chỉ nằm ở kích thước màn hình, mà còn ở camera.

Apple đã đưa tính năng chống nước lên hai thiết bị mới của mình. Với nhiều màu sắc tùy chọn cùng vỏ nhôm cứng cáp thay cho mặt kính, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm được chiếc điện thoại có màu sắc ưa thích

Thông tin sản phẩm

1. iPhone 7

  • Màn hình : 1334 x 750 pixels
  • Camera : 12.0 MP
  • Pin : 7.45 Wh (1960 mAh)
  • RAM: 2GB

2. iPhone 7 Plus

  • Màn hình :1920 x 1080 pixels
  • Camera Dual 12.0 MP và 7.0 MP
  • Pin :11.1 Wh (2900 mAh)
  • RAM: 3 GB

Tính năng vượt trội

1. Sự khác biệt về camera

Điều khiến người sử dụng quyết định nâng cấp lên iPhone 7 Plus đó chính là Camera kép. Camera trên phiên bản 7 Plus là camera kép. Điều tạo nên sự khác biệt cho thiết bị chính là Apple đã mang đến camera tiêu cự dài.

Camera phụ trên iPhone 7 Plus phù hợp chụp ảnh chân dung cùng chức năng xóa phông và làm mờ hậu cảnh. Tuy nhiên, tính năng xóa phông hoạt động chưa chính xác, đôi khi xử lý lỗi và xóa chủ thể chính.

2. Kích thước màn hình và nhu cầu sử dụng

Nếu bạn dùng điện thoại ngoài để xem phim hay lướt web, thì iPhone 7 Plus là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Nếu bạn là người chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn bỏ trong túi quần thì bạn có thể cân nhắc đổi sang iPhone 7. 

Địa chỉ mua uy tín

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm iPhone 7 – 7 Plus các dòng được bán trên thị trường. Tuy nhiên, bạn không thể biết được đâu là sản phẩm chính hãng . Hãy là người tiêu dùng thông minh! Sử dụng sản phẩm iPhone 7 – 7 Plus chính hãng không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chính mình mà còn giảm thiểu rủi ro.

Tại didong7.vn, chúng tôi cung cấp tới bạn những sản phẩm cùng phụ kiện điện thoại chính hãng như tai nghe bluetooth, điện thoại iPhone các loại,… với mức giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Không chỉ vậy, bạn sẽ được hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như nội dung được cam kết. Đến với didong7.vn, bạn sẽ cảm thấy ăn tâm bởi chúng tôi cam kết bảo hành theo chuẩn bảo hành của hãng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các dòng điện thoại iPhone 7 – 7 Plus. Bạn hẳn đã rõ về tính năng ưu việt, địa chỉ uy tín để mua,.. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy truy cập didong7.vn để được chúng tôi giải đáp.

Hết hàng
Hết hàng
6.500.000 VND
Liên hệ
Hết hàng
5.500.000 VND
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng