CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

Dễ dàng hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
Tiện lợi trong việc giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cập nhật cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
Ưu tiên cho khách hàng đối với những ưu đãi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ…

– Về pham vi thu thập thông tin của khách hàng thì quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết khách hàng quan tâm và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Điều đầu tiên cam kết khi thu thập thông tin của quý khách là chúng tôi chắc chắn sẽ không tiết lộ thông tin của quý khách dưới bất kì hình thức nào.

Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi email, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình ưu đãi, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một bên thứ 3 để tiến hành các công việc liên quan và khi đó thông tin cá nhân của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật để các thông tin của bạn không thể bị tiết lộ.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân và tổ chức liên quan

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Tuy nhiên do điều kiện khách quan, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng !