CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Di động 7 là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh thương mại điện tử về lĩnh vực điện thoại, phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Sau đây là những chính sách và quy định chung.

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào để phù hợp với hoàn cảnh kinh doanh và cơ chế thị trường. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Chính sách về dịch vụ

Hoạt động với cả Tâm và Tầm nên chúng tôi luôn cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng quốc cấm hay lừa đảo chiếm đoạt tàI sản của khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng. Không bán hàng và bỏ mặc khách hàng!

– Bảo mật toàn bộ thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo. (Nếu như khách hàng yêu cầu)

2. Quy định về sử dụng trang web

Chúng tôi cung cấp quyền sử dụng website để bạn có thể tham khảo thông tin, hoặc mua sắm trên web trong khuôn khổ quy định và quy định của pháp luật nước Việt Nam về kinh doanh thương mại điện tử.

Nghiêm cấm sử dụng hoặc copy bất kỳ phần nào thông tin của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

Tất cả các Điều Khoản và Quy định sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam và có hiệu lực với bất kì ai truy cập và sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại website.

3. Quy định dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ

Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

– Khi tham gia mua hàng tại website, quý khách phải đồng ý rằng: Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Có đầy đủ năng lực pháp luật và trách nhiệm hành vi dân sự.

– Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

– Quý khách hiểu và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của quý khách được sử dụng bởi bất kỳ ai mà quý khách cho phép truy cập vào nó. Các thông tin mà quý khách cung cấp là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật

– Việc quý khách truy cập trang website phải thực hiện đầy đủ các quy định về bản quyền và bảo mật thông tin. Khi đăng ký tài khoản, quý khách phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản đó.

– Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm trước khi mua hàng.

– Nếu có điều gì không rõ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Email: hotro@didong7.vn

Phone: 083.3636.222

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách

4. Chính sách khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

Thông thường, số lượng mỗi sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi bất kì là 5 sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang web theo từng thời điểm và từng đợt ưu đãi khác nhau.

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi . Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ quy định của chúng tôi để đảm bảo sự công bằng và lợi ích cho tất cả mọi người.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập website. Để đảm bảo quyền lợi của các bên khi mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo thêm các chính sách của chúng tôi tại đây:

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách bằng cả nhiệt huyết tuổi thanh xuân