QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Kính chào quý khách!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ/sản phẩm. Sau đây là các quy định và hướng dẫn thanh toán để tạo sự thuận tiện nhất dành cho cả người mua và người bán. Quý khách vui lòng đọc kĩ các mục sau để tránh các sự cố, hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra trong quá trình giao dịch.

1. Quy định về đặt hàng và mua hàng

Để mua các sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ trên website bạn có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline 083.3636.222

– Mua hàng trực tiếp trên Website

– Chat trực tuyến và mua hàng thông qua nhân viên tư vấn

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Các phương thức thanh toán

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ, vui lòng chuyển khoản vào tài khoản chúng tôi cung cấp trong đơn đặt hàng

  • Thanh toán bằng tiền mặt/ Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ 34 Khu Phố 3 , Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh.Nếu khách hàng ở xa thì sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền sau khi khách hàng đã nhận và kiểm tra hàng hóa theo quy định. Lúc này trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên được thực hiện theo chính sách vận chuyển đã ghi rõ tại trang chính sách vận chuyển của website.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn quý khách![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]